ตอนเลือกผ้าอ้อมให้สองสาวฝาแฝดทำเอาแม่เครียดมาก เพราะกังวลว่าลูกจะแพ้มั้ย ใส่แล้วสบายตัวรึป่าว สุดท้ายแม่ก็จบที่ MamyPoKo Super Premium Organic Tape สำหรับเบบี๋แรกเกิด เพราะเค้ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของพี่ความรักและน้องความสุข แถมยังลดการแพ้และระคายเคืองได้ดีเยี่ยม ใช้ดีคูณ 2 ขนาดนี้ แม่สั่งมาทีเป็นลังเลยค่า

Post image
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายใช้โตไวไปหน่อยใส่ละฉี่พุ่งขึ้นสะดือเลย เสียดายสั้นไปหน่อย😆

บ้านนี้ก็ใช้แต่ Mamy Poko ตลอดค่ะ ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อเลย ของเขามีคุณภาพค่ะ

น้องแฝดบ้านนี้แรกเกิด ก็ใช้แบบเดียวกันเลยค่ะ นุ่มสบาย ไม่มีแพ้

เอาจริงๆเตรียมไว้นะคะ แต่ช่วงนี้รู้สึกมามี้ให้แม่ๆโฆษณาเยอะจัง

4y ago

อันนี้ไม่ได้ช่วยโฆษณานะคะ แต่ใช้เอง ดีจริงค่ะ นุ่มมาก แม่มือใหม่มันจะกังวลเยอะ แต่อันนี้ช่วยให้หายกังวลเรื่องแพมเพิสเลย เวลาลูกร้องนี่ตัดเรื่องระคายเคืองจากแพมเพิสออกไปได้เลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาใช้แต่รู้สึกว่ามันซึมออกด้านหลังหมดเลย

4y ago

คิดว่าดีแล้วนะคะ ลองทำทุกอย่างเลยก็ยังซึมออกค่ะแม่

น่าชัง อยากได้ลูกแบบบ้านนี้จังเลยจร้า

คนเดียวยังเหนื่อยสองคนคงมันส์เลย

เห็นแบบนี้แล้วอยากได้ลูกแฝดเลย

เสียดายตัวแพมเพิสสั้นไปหน่อย

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ❤️