คลอดแล้วจ้าาาา...เมื่อวาน 10:48

ใช้เวลาคลอดเกือบ1ชั่วโมง ลูกออกมา..หายใจเร็ว ดูดนมได้นิดหน่อย เนื่องจากหัวนมแม่บอด แต่ลูกไม่งอแงเลยน่ะ สงสารแกอ่ะ😣😣😣 มีใครอยากให้คำแนะนำบ้างค่ะ

คลอดแล้วจ้าาาา...เมื่อวาน 10:48
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ