รอยดำจากยุงกัด

ใช้อะไรทาให้ลูกคะ ที่จะไม่ทิ้งรอยดำไว้ ผิวลูกไม่สวยเลย ทิ้งรอยดำชัดเจนมาก อยู่กับแม่นุงไม่เคยกัด อยู่กับคนอื่นทีไรมีรอยดำๆมาทุกที่ไป ?

2 ตอบกลับ

ใช้โลชั่นกันยุงของทารกทาไว้เลยคร่า ส่วนรอยดำจะค่อยๆจางไปเองแต่นานอยู่

ตามค่ะ