รอยดำจากยุงกัด

เวลาลูกโดนยุงหรือมดกัดแม่ๆใช้อะไรทาค่ะถึงไม่ทิ้งรอยดำบ้านนี้ใช้แซมบัคแล้วเป็นรอยดำค่ะตอนนี้ขาลูกมีรอยดำจากยุง มดกัดเยอะเลย #แล้วใช้อะไรทาค่ะรอยดำถึงจะหาย

รอยดำจากยุงกัด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาแซมบัคก็หายดีนะคะไม่มีรอยดำด้วย

5y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ทาแล้วทิ้งรอยดำไว้ทุกจุดเลย