รอยดำจากยุงกัด

สอบถามแม่ๆ ควรเลือกใช้ยาลดรอยดำ หรือโลชั่นตัวไหนดีคะ รอยดำจากยุงกัด บางแบรนด์ใช้แล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ น้อง8เดือน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

เราใช้ fenistil gel ค่ะหายไว 2-3 เดือนหาย ถ้าครีมทั่วไปจะใช้เวลา 4 เดือน+++ แต่จางค่ะ

ส่วนตัวไม่ได้ทาอะไรให้ลูกเลย โตมาขวบสองขวบรอยมันก็หายไปเอง

อาบน้ำทาโลชั่นเด็กปกติก็พอค่ะ เดี๋ยวก็จางไปเอง

#ฟีด