รอยดำจากยุงกัด

แม่ๆท่านไหนเจอปัญหาเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ลูกโดนยุงกัดชอบบวมแดงและทิ้งรอยดำ ใช้อะไรถึงจะหายจากรอยดำค่ะ แม่นิเครียดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😮‍💨

1 ตอบกลับ

เราทา fenistil gel ค่ะรอยแดงยุบไว รอบดำหายไว ทาครีมทาผิวเด็กไปเรื่อย ๆ แม่ ผิวผลัดเซลล์ทุกวันค่ะ

1y ago

ร้านขายยาค่ะ