ทำไงดี

ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ทำไงดี
34 ตอบกลับ

ใช้ยาตัวนี้เลยคะแม่แนปปี้ฮิปโป้ลูกเราเป็นยิ่งกว่านี้อีกคะใช้ยาตัวนี้2วันดีขึ้นมากคะวิธีใช้ทาหลังอาบน้ำนะคะใช้ทาบางๆแต่ต้องเช็ดให้แห้งก่อนนะคะค่อยทาราคา75บาทคะ

หลังเปลี่ยนแพมเพิส เอากนะดาษเปียกเช็ด แล้วทา ครีมบีเพนเทน ช่วยเรื่องพดผ้าอ้อมค่ะ ทาทุกครั้ง หลังเปลี่ยนแพมเพิสค่ะ น้องจะไม่เป็นผื่ยแพ้ผ้าอ้อม

ถ้าแค่แดงๆยังไม่เป็นผื่นหรือแผล ช่วงนี้เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆค่ะ ทาวาสลีนบางๆทุกครั้งที่เปลี่ยนเลย พอฉี่ไม่ติดผิวน้อง เดี๋ยวก็หายแดงค่ะ

บีเพนเทนอีกเสียงค่ะ ยืนยันว่าดีจริง ลูกเราถ่ายบ่อยจนตูดเปื่อยเลือดออก ทาแค่2วันหายเลยค่ะ

ตัวนี้เลยแม่ใช้ดีมากๆใช้ได้ทั่งตัวลูกสาวแม่ใช้อยู่ดีมากๆผิวดีด้วยนะน่าก็ใช้ได้

เวลาอาบน้ำเช็ดตัวน้องให้แห้งนะค่ะแม่ ที่สำคัญเลย คอ ขาหนีบ รักแร้ ใช้บีแพนเทน ทานะค่ะ

แนปปี้ฮืปโป้คะ ที่บ้านก็ใช้ตัวนี้ดีมากทาวันสองวันก็หาย แถมราคาไม่แพงด้วย

แป้งศรีจันทร์แบบผงชื้อที่ร้านขายยาค่ะ เราไปชื้อมาใช้ทาวันเดียวหายเลยค่ะ

บ้านนี้ทาวาสลีนทุกครั้งหลังอาบน้ำและเปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้อง แม่ลองดูค่ะ

ใช้เเป้งแคร์สีฟ้า อย่าใส่แพมเพิสทั้งวันเพราะจะทำให้อับชื่นแพั