ลูกเป็นอะไรค่ะ

ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ลูกเป็นอะไรค่ะ
26 ตอบกลับ

ลองใช้ยาทายี่ห้อแนปปี้นะคะเป็นยาที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯใช้ค่ะหาซื้อตามร้านขายยาไก้ทั่วไปค่ะหลอดสีชมพูบ้านนี้ลูก4ใช้ยี่ห้อนี้ตลอดค่ะรวทถึงหลานๆด้วนค่ะลองดูนะคะ

4y ago

ลองดูค่ะหลอดละประมาณ65บาทนี่แหละค่ะ

ลูกชายเคยเป็นแบบนี้เลยที่หน้า ไม่รู้แพ้ครีมอาบน้ำหรือน้ำนมแม่ไหลโดนแล้วไม่เช็ดออก เพราะเปลี่ยนทั้ง2 อย่างนี้หน้าใสเลย ใช่ตัวนี้แบบทดลองก็หน้าปกติแล้วค่ะ

น่าจะเป็นกลากนมค่ะ ถ้าลูกกินนมแม่ ลูกที่บ้านก็เป็นค่ะ ทายาก็หาย พอหยุดทาก็เป็นอีก เป็นแบบนี้วนไปค่ะ แต่ถ้าลูกโตขึ้นอีกหน่อย ก็จะไม่เป็นค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีมาก ตอนเเรกน้องมีผืนเเดงๆ เเบบนี้เลย ซื้อยาตัวนี้มาใช้ 4-5 วัน ผื่นเเดงๆ มันลดลงเลื่อยๆ จนหายค่ะ !!

4y ago

อีก1เสียงคะ. ปลอดภัย เป้นสกัดจากสมุนไพรคะ ออแกนิค หายห่วงเลย บ้านนี้4วันหาย

ลูกก้อเคยเป็นค่ะ วาสลีนก้อช่วยได้น่ะค่ะ หรือไม่ก็เวลากินนมเสร็จทุกครั้งให้เอาผ้าชุบน้ำเช็ดรอบปาก แถวคางน่ะค่ะ

หลานเราเป็นผื่นเต็มหน้าเลย ใช้ปุ้ปค่อยๆ ยุบลงเรื่อยๆ ภายในเดือนเดียว น่ารักน่าชังเหมือนเดิมแล้วค่ะ

4y ago

โหวตอีกเสียงคะ ออแกนิคด้วย

บ้านนี้ไปหาหมอเด็กที่เกี่ยวกับผิวหนังโดยเฉพราะค่ะ ใช้3วันหายเกลี้ยงง

บ้านเราใช้ Suducream ค่ะ ใช้ดีจริงๆค่ะ ครีมจะข้นๆ ซื้อทีใช้ได้นานเลยค่ะ

มีใครจับแก้ม หรือ หอมลูกเรารึเปล่า? โดยเฉพาะ ผช.มีหนวดอ่ะ

เเพ้นม..เราใช้นำ้สะอาดเช็ดเดี๋ยวก้อหายเป็นไม่เเยอะ