ทำไงดี

ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ทำไงดี
34 ตอบกลับ

ตกใจค่ะแม่นึกว่าน้องไม่มีบีแพนเธ็นค่ะแม่บ้านนี้ก็ใช้

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะใช้บีแพนเทนน้องหายแล้ว

ตัวนี้เลยคะคุณเเม่ช่วยได้ค่ะบ้านนี้ใช่อยู่ค่ะ

ใช้ครีมทาผิวเบบี้ก็หาย เกิดจากใส่แพมเพิสไมคะ

ลองบีเพนเท็นค้ะ บ้านนี้ใช้2-3วันก็หายหมดค่ะ

บีเพนเทน ,วาสลีน ค่ะ เช็ดน้ำให้แห้งนะคะ

ทาบีแพนเทนค่ะหรือแป้งโยคีก็ได้

บีแพนเท้น หรือ แนปปี้นิปโป้ คะ

บ้านนี้ทาวาสลินก็ช่วยได้ค่ะ

บีแพนเธน หายชั่ว งดแป้งฝุ่น