ลูกเป็นอะไรค่ะ

ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ลูกเป็นอะไรค่ะ
26 ตอบกลับ

แม่ทาขมิ้นบางๆให้น้องนะคะ หายไว

เราใช้เฟแอนด์เมจ้า ครีมออแกนิค

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้าวันเดียวยุบ

4y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ได้ผลดี หน้าไม่มีแบบนี้อีกเลย

เหมือนน้องจะแพ้น้ำนมแม่น่ะคะ

อันนี้กฌใช่ดีค่ะลดผื่นติดทน

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์ค่ะ

บ้านนี้ใช้ซูโ​ด​ครีม​จร้่า

แพ้ผ้าหรือแป้งรึป่าวคะ

บีเพทเทน/ซูโดครีมค่ะ

ลองบีแพนเธนทาดูค่ะ