สอบถามคะ ผ่าคลอด มกรานี้แล้ว แต่ยังไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอดเลยคะ แบบนี้ทางโรงพยาบาลจะทำคลอดให้ไหมคะ

ใช้สิทประกันสังคมมาตรา 39 รพ.สิริกิติ์ สัตหีบคะ

5 ตอบกลับ

สามารถคุยกับ​รพ.ได้ค่ะ​ รพ.ทำเบิกเองได้ในส่วนที่ประกันสังคมให้​ น่าจะ15000​ ส่วนต่างแม่จะต้องจ่ายเอง​ แต่จ่ายยังไงเท่าไหร่สามารถคุยกับ​ รพ.ได้ค่ะ​

สอบถามกับทาง รพ. เลยค่ะว่ามีการชำระเงินแบบไหนได้บ้าง

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ 🙏🙏🙏🙏

รพ. มีผ่อนชำระนะคะ

ตกลงกับ รพ. ค่ะ