ถ้ามีประกันสังคมที่ รพ.สมเด็จ ณ ศรีราชา แต่จะไปคลอดที่ รพ. สิริกิติ์ รพ. สิริกิติ์ จะรับไหมคะ?

อยากได้คำแนะนำ หรือว่าคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์อยากให้แชร์ให้ฟังหน่อยคะ ตอนนี้ลังเลว่าจะไปคลอดที่ไหน มีคนบอกว่าถ้าประกันสังคมอยู่ที่ รพ. สมเด็จ แล้วจะไปคลอดที่ รพ. สิริกิติ์ ไม่ต้องไปให้เสียเวลาเพราะว่าเค้าไม่รับ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะย้ายที่คลอด แนะนำให้ทำเรื่องฝากใหม่ที่ รพ.สิริกิต แต่เนิ่นๆค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะ บาง รพ.ก็ไม่รับค่ะ ยกเว้นไปคลอดฉุกเฉิน