สิทธิประกันสังคม

ใช้สิทธิประกันสังคมจ่ายค่าคลอดค่ะเค้าให้แม่กลับบ้านก่อนแล้วก็จ่ายค่ารักษาไปแล้วแต่ลูกยังกลับไม่ได้เพราะคลอดออกมาแล้วรีดน้ำออกจากปอดไม่หมดทำให้น้องหายใจเร็วเลยต้องทำการรักษาต่อที่โรงพยาบาลอยากถามว่าวันที่เราไปรับน้องต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามกับทางรพ.โดยตรงเลยค่ะ ว่าเค้าคิดรวมกันไปหรือยัง