สิทธิประกันสังคม

อยากทราบว่าถ้าเราไม่มีประกันสังคมค่ะแต่เราไม่ได้จดทะเบียทสมรสกันค่ะแต่แฟนมีประกันสังคมค่ะเราสามารถใช้สิทธิของแฟนได้มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้13000ค่ะค่าคลอดถ้ามีใบเสร็จ​ฝากครรภ์​ตามไตรมาส​3ไตรมาส​ก็ได้เพิ่มอีก1000คะ​ แต่จะไม่ได้ค่าสงเคราะห์​บุตร​รายเดือน600ค่ะ

ได้ค่ะ แต่จะไม่ได้ค่าหยุดงานนะคะ ได้ค่าคลอด ค่าสงเคราะห์บุตรค่ะ

ได้ค่าคลอด13,000อย่างเดียวค่ะ

ได้ค่ะ