สิทธิประกันสังคม

ขอสอบถามว่าถ้าแม่มีสิทธิประกันสังคมแต่ไปคลอดโรงพยาบาลเอกชนอื่นแล้วเอาเอกสารไปเบิกค่าคลอดบุตรทีหลังได้ไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ คลอดรพ.ไหนก็ได้ สำรองเงินจ่ายไปเองก่อน แล้วเอาใบเสร็จ ใบรับรองแพทย์และสูติบัตรไปเบิกประกันสังคมทีหลังค่ะ

ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า 😁