ผ่าคลอด ใช้สิทธิบัตรทองโรงพยาบาลเราต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างค่ะ

ใช้สิทธิบัตรทองโรงพยาบาลเราต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดสิทธิบัตรทองเหมือนกัน เสียเเค่ค่าห้องพิเศษจ้า

4y ago

น่าจะไม่เสียนะคะแม่ เพราะที่เราต้องผ่าเพราะเราเคยผ่ามาก่อนไม่สามารถคลอดเองได้ ยังไงแม่ลองสอบถามที่ประชาสัมพันของโรงพยาบาลที่ใช้สิทธิดูนะคะ