ตั้งครรภ์ ใช้สิทธบัตรทองคลอดบุตร แล้วใช้สิทธประกันสังคมของสามีเบิก

ใช้สิทธบัตรทองคลอดบุตร แล้วใช้สิทธประกันสังคมของสามีเบิกจะได้เท่าไหร่คะ ได้อะไรยังไงบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้แค่ค่าคลอด15,000 ค่ะ และเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ800 ต้องจดทะเบียนสมรสหรือให้สามีจดรับรองบุตรค่ะ**ไม่ใช่มีชื่อในใบสูติลูก**

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ค่าคลอดคิดตามจริงแต่ให้ไม่เกิน15000ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ

1y ago

ใช้สิทบัตรทองเลิกไม่ได้ใช่มั้ยคะ เพราะของสามี มีประกันสังคม ของเราไม่ได้ทำ💕🥹

10ปีที่แล้วเบิกได้หมื่นสามปัจจุบันไม่ทราบคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ💕