ท้องได้19+3มีแบบนี้ออกมาใช่มูกเลือดไหมคะ ต้องทำยังไง

ใช้มูกเลือดไหมคะ

ท้องได้19+3มีแบบนี้ออกมาใช่มูกเลือดไหมคะ ต้องทำยังไง
22 ตอบกลับ

ถามมาได้ต้องทำยังใง ถ้าไม่ห่วงลูกแม่ก็นั่งๆนอนๆต่อไปค่ะไม่ต้องทำอะไรค่า ถ้าคนที่ห่วงลูกป่านนี้ถึงโรงบาลละค่ะไม่มาถามคำถามแบบนี้หรอกเหมือนแม่จะยังคิดเองไม่ได้

ต้องไปหาหมอ ให้หมอตรวจคะ คนท้องไม่ควรมีอะไรแบบนี้ ทั้งมูก ทั้งเลือด เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

แม่ กลับมาเบลอภาพด้วย เห็นแต่เช้าภาพติดตามาก.

หาหมอคะ มาถามในนี้ก้อได้แต่คำตอบไม่ได้รักษา

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ปล.เบลอภาพด้วยนะคะ

รีบไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ เสี่ยงแท้งมากๆ

ไปหาหมอ อาจเกิดภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

แนะนำรีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอเวลาค่ะ

ยังอยุ่มั้ยคะแม่ มาเบลอภาพหน่อยค่ะ

หาหมอค่ะ ห้ามรอเด็ดขาด อันตรายมาก