แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ

ตอนนี้ 36+5 มีแบบนี้ออกมาใช่มูกเลือดไหมคะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไปหาหมอไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ
5 ตอบกลับ

มาเตือนเเล้วค่ะ เคยเป็นเเต่ไม่ได้ไปหาเพราะไม่ได้ปวดท้อง

ใช่ค่ะ ไม่ปวดท้องไม่ต้องไปหาหมอค่ะ

ไปโรงพยาบาลได้เลยจ้าแม่

ใช่คะแม่มูกเลือด ไปหาหมอก็ดีคะ

ใช่ค่ะ ไปหาหมอเลยแม่

1y ago

ไปหาหมอเถอะค่ะ บางคนคลอดอายุครรภ์เท่านี้🥰