แบ่งปันประสบการณ์ผ้าอ้อม mamypoko

ใช้มาหลายยี่ห้อ ลองมาหมด ก็ซึมซับไม่ดี ใส่ไม่สบายตัว แถมน้องออกัสยังมีผื่นแดงขึ้น จนมาเจอตัวนี้ MamyPoko Pants Super Premium Organic เพราะมีส่วนผสมของ organic cotton ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่นุ่มและอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวลูก แถมเขาออกแบบมาใหม่ที่ว่าดีแล้วคือดีมากกว่าเดิม บางเบาเพียง 0.4 cm ซึมซับก็ดีเยี่ยมยาวนาน 12 ชม. และมีขอบขา “เพอร์เฟค ซอฟท์ ล็อค” ที่มีความนุ่มกระชับเป็นพิเศษ ช่วยป้องกันการรั่วซึมจากด้านข้างอย่างอ่อนโยน ทำให้ลูกสบายตัวทุกการเคลื่อนไหว ไม่ก่อให้เกิดรอยแดงบนผิว ตอนนี้แม่สบายใจมากไม่ต้องกังวลเรื่องผดผื่นอีกต่อไป ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆเลยค่ะ MamyPoko คือ the best

แบ่งปันประสบการณ์ผ้าอ้อม mamypoko
1 ตอบกลับ

ใช่ดีค่ะ

3y ago

ดีจริงค่ะแม่🥰