MamyPoko Pants Super Premium Organic

น้องนุดาแฮปปี้เพราะคุณแม่เลือกใช้ MamyPoko Pants Super Premium Organic ที่ให้ความนุ่ม และอ่อนโยนกับผิวของลูก เพราะมีส่วนผสมของ Organic Cotton ปุยฝ้ายธรรมชาติ ช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองและการแพ้ของน้องนุดา ที่สำคัญยังมีขอบเอวขอบขาที่นุ่มกระชับเป็นพิเศษ ทำให้ผิวน้องนุดาไม่มีรอยแดง ซึมซับดีเยี่ยมมากถึง 6 แก้ว ยาวนาน 12 ชม.เลยค่ะ ทำให้หลับสนิท ขยับและเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัว น้องนุดาตื่นมาอารมณ์ดี มีพัฒนาการดี สนุกและทำกิจกรรมได้ทั้งวัน จะเล่นจะซนแค่ไหนก็หายห่วง ใครยังไม่ลองหามาลองกันได้แล้วนะคะน้องนุดารับรองว่าดีงามค่ะ!

MamyPoko Pants Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

สดใสมากค่ะสาวน้อย ❤