น้ำนมน้อยมาก กินอาหารเสริมช่วยเพิ่มน้ำนมจะดีไหม

ใช้มาหมดทุกวีธีแล้ว น้ำนมก็ยังไม่เพิ่มสักที คั้นให้ตายก็ได้ไม่ถึง5ออนซ์ ตอนนี้เหลือแค่กินยาอย่างเดียว แต่ไม่อยากกินเลย เลยคิดว่าจะลองหันไปพึ่งอาหารเสริมดีกว่า อยากทราบจากแม่ที่เคยกินอาหารเสริมค่ะว่าได้ผลโอเคไหม แนะนำยี่ห้อด้วยจะดีมาก

10 ตอบกลับ

ที่เรากินอยู่เป็นยี่ห้อ B gift ค่ะ ซื้อเพราะมันเป็นสมุนไพรแท้ๆ ไม่เป็นอันตรายกับร่างกาย ส่วนเรื่องผลลัพธ์คือเรียกน้ำนมได้ดีมาก เราปั้มนมได้เกือบเต็มขวดตลอดเลย

อาหารเสริมมันก็ไม่แย่นะ เราก็กินของบีกิ๊ฟตลอด นอกจากนมเพิ่มแล้วยังมีประโยชน์ช่วยบำรุงร่างกายเราด้วย ตั้งแต่กินมารู้สึกว่าร่างกายดีขึ้นเยอะเลย

แนะนำว่าถ้าจะกินอาหารเสริม อย่าลืมเช็คส่วนผสมด้วยนะคะ พยายามหาอาหารเสริมที่เป็นส่วนผสมธรรมชาติ และก็มีอย.ด้วย เพื่อความปลอดภัยนะ

ก็มีหลายยี่ห้อเลยนะ ที่พอคุ้นชื่อหน่อยก็ b gift,mada,luca milk เรายังไม่เคยกินหรอกแต่เล็งสามยี่ห้อนี้อยู่

กินน้ำขิงสด หัวปลีต้ม ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่

ทาน lacitin ของ blackmore ทานเช้า 2 เม็ด ก่อนอนสองเม๋ดค่ะ

กินน้ำเยอะๆช่วยได้มากนะคะ

ขิงกะหัวปลี ช่วยได้นะคะ

กินอินทผลัมผลไม้อบแห้ง

ทานน้ำขิงค่ะ