น้ำนมน้อยมาก กลัวไม่พอให้ลูกกินทำไงดี

ขอถามแม่ๆหน่อย

8 ตอบกลับ

กินหัวปลีค่ะคุณแม่แล้วแต่แม่ชอบกินเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้กินเป็นหัวเลยเป็นคนชอบกินยุแล้วทั้งต้มทั้งแกงยังไม่คลอดเลยแต่กินบ่อยมากช้วงนี้พึงได้35+2wเองค่ะน้ำนมไหลก่อนคลอดแล้ว

หัวปลีช่วยได้ค่ะ เรากินหัวปลีผง น้ำนมไหลดีมากเลย ถ้ากินแบบสดๆได้จะดีกว่าค่ะ แล้วก็ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้ทานยารากสามสิบบำรุงน้ำนมและก็บำรุงตัวเองด้วยค่ะน้ำนมมามากจนเสื้อเปียกเเฉะหมดเลยค่ะลองดูน่ะค่ะแม่

ให้น้องดูดกระตุ้นทุก 2-3 ชม. ค่ะ น้ำขิง หัวปลี อินทผาลัม ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร ไม่เครียดค่ะ

ปั้มนมแบบ pp ลอกเลียนการดูดจากทารกค่ะทำวัน2-3รอบค้า

ขิง หัวปลีช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะ

กินน้ำขิงค่ะ...