น้ำนมน้อยมาก กินอาหารเสริมช่วยเพิ่มน้ำนมจะดีไหม

ใช้มาหมดทุกวีธีแล้ว น้ำนมก็ยังไม่เพิ่มสักที คั้นให้ตายก็ได้ไม่ถึง5ออนซ์ ตอนนี้เหลือแค่กินยาอย่างเดียว แต่ไม่อยากกินเลย เลยคิดว่าจะลองหันไปพึ่งอาหารเสริมดีกว่า อยากทราบจากแม่ที่เคยกินอาหารเสริมค่ะว่าได้ผลโอเคไหม แนะนำยี่ห้อด้วยจะดีมาก

10 ตอบกลับ

ทานน้ำขิงค่ะ