ซึมซับดีมากค่ะ ผิวสัมผัสนุ่ม และยังมีแถบบอกความชื้น ลูกน้อยสวมใส่สบาย อารมณ์ดีได้ทั้งวันเลยค่ะ ราคาสะบายกระเป๋าด้วยค่ะ

ใช้ดี ลูกชอบค่ะ ซึมซับดีมากค่ะ ผิวสัมผัสนุ่ม และยังมีแถบบอกความชื้น ลูกน้อยสวมใส่สบาย อารมณ์ดีได้ทั้งวันเลยค่ะ ราคาสะบายกระเป๋าด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ ซึมซับดีมากๆ