ซึมซับดีมากค่ะ ผิวสัมผัสนุ่ม และยังมีแถบบอกความชื้น ลูกน้อยสวมใส่สบาย อารมณ์ดีได้ทั้งวันเลยค่ะ ราคาสะบายกระเป๋าด้วยค่ะ

ใช้ดี ลูกชอบค่ะ ซึมซับดีมากค่ะ ผิวสัมผัสนุ่ม และยังมีแถบบอกความชื้น ลูกน้อยสวมใส่สบาย อารมณ์ดีได้ทั้งวันเลยค่ะ ราคาสะบายกระเป๋าด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้อยู่คับใช้ตั้งแต่น้องได้2เดือนตอนนี้น้อง7เดือนแล้ว..แบบยกลังราคาถูกแถมซึมซับได้ดีด้วย