คุณแม่บ้านไหนท้องแตกลายบ้างค่ะ

ใช้ครีมอะไรค่อยหาย แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ ได้ 33+4 ค่ะ ท้องแตกลายหนักมาก สงสัยครีมที้ซื้อมาทาอาจจะไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ อิจฉาแม่ๆท่านอื่นไม่ทาท้องก็ไม่ลาย

ปลอดภัยขนาดไหนมาดูกัน?? #คนท้องใช้ได้ ไม่มีผลอันตรายต่อเด็ก เพราะสารสกัดปลอดภัย 👍🏻❤️

ท้องไม่แตกค่ะ แตกช่วงเอวกับก้น เพราะว่าทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ทาโลชั่นธรรมดาที่มีค่าความชุ่มชื้อมากๆก็ช่วยได้นะ แต่ต้องทาประจำ

ไม่ทาอะไรเลยค่ะ ทัองไม่แตกเลยค่ะ น่าจะอยู่ที่ผิวหนังของแต่ละคน

เรากำลังใช้ ของ Eve's อยู่ค่ะใช้ดีมากเลย 390_ ได้กระปุกใหญ่เลย

น้ำมันออย น้ำมันมะพร้าว

นีเวียสีน้ำเงินค่ะ

ใช้ตัวนี้ดีอยู่นะคะ

สมูทอีใช้ดีนะคะ