ตัวเสริมเพิ่มน้ำนม แนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินเยอะๆค่ะแม่ทั้งนำ้ทั้งอาหาร เพราะเสียเลือดเยอะ เราก็ใช้วิธีนี้ต้องรีบฟื้นตัวไม่งั้นนำ้นมจะไม่ค่อยผลิตเพราะร่างกายต้องการเอาตัวรอด เราบำรุงตั้ง2-3วันกว่านำ้นมจะมาสักออน ขนาดคลอดเองนะ

แนะนำเป็นดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ทานอาหารครบหมู่ อาจจะเสริมเป็นพวกน้ำขิง น้ำปลีกล้วย หรืออินทผาลัมค่ะแม่