แตกลาย

คุณแม่บ้านไหนท้องแตกลายบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วท้องยังไม่แตกลาย มีแต่นมแตกลายมีการรักษาแบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ ทั้งท้องและเต้านม แต่เราทาครีมตลอดนะคะ ครีมปกติโลชั่นทาผิวทั่วไป ทาท้องทานมมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ

เบบี้ออยจ้า