แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนสั่งของใช้เด็ก. ในเพจไหนกันบ้างค่ะ. แนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ JD central ผลิตภัณฑ์ดีนี่ถูกกว่าข้างนอก สั่งครบ 99 บาทส่งฟรี สั่งแอบนี้มา 2 ปีแล้ว ส่วนอย่างอื่นสั่งลาซาด้า

เพจนี้ค่ะของใช้เตรียมคลอดครบค่าส่งถูกค่ะ เพจ:แม่นารักเด็ก ของใช้เตรียมคลอด

ช๊อปปี้ ลาซาด้า

ช้อปปี้ค่ะ

แอพ Shopee ค่ะ

Shopee, Lazada

ในFacebook

ส่วนใหญ่ซื้อในช้อปปีค่ะ แต่ถ้าเป็นของชิ้นใหญ่ราคาสูงก็ไปเลือกเองค่ะ กลัวซื้อในเน็ตแล้วไม่ถูกใจ