ตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นเต็มหน้าเลย แม่ใช้อะไรทาบ้างคะ

ใช้ครีมบำรุงหน้าเป็นสิวจะการเปลี่ยนแลงฮอร์โมนในร่างกาย ยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะ พักหน้า ยิ่งใช้ยิ่งเห่ออาจจะแพ้

ใช้น้ำเกลือชุบสำลีได้นะคะปลอดภัยด้วย