การให้นม

แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีจัดการกับท่อนมตันจนเปน white dot ยังไงบ้างคะ ช่วงนี้เปนบ่อยมากๆ

3 ตอบกลับ

ประคบอุ่นนวดเต้าปั้มออกถ้าเจอไวเอทใช้เข็มสะกิดออกค่ะ นมพุ่งเลย แล้วอย่ากินของหวานของมันค่ะช่วยได้เยอะ หรือหาเลซิตินมาทานค่ะ

ประคบน้ำอุ่นช่วยไหมคะ