สอบถาม แม่ๆ ผ่าคลอดค่ะ

ใช้ ผ้ารัดหน้าท้อง กันรึเปล่าคะ ถ้าใช้ แบบไหนดี แนะนำหน่อยค่า

7 ตอบกลับ

ร้านขายยาใหญ่ๆก็มีนะคะแม่ แต่มันก็จะใช้แค่ช่วงนึง คือหลังคลอด2-5วัน พอหายเจ็บก็ไม่ได้ใช้แล้ว ทุกวะนนี้ยังกองอยุ่ในตู้อยุ่เลย😂

ใช้ค่ะช่วยพยุงตัวได้ดีเลย มีไม่ค่อยต่างกันมากค่ะในเน็ต แบบรัด1ชั้นกับ 2ชั้น ลองเลือกดูนะคะ

เราใช้ตัวนี้ เราว่ามีส่วนช่วยให้เราไม่เจ็บแผลผ่าขึ้นเยอะมากๆนะคะ

เราไม่ได้ใช้เลยค่ะแม่ ลุกให้นมลูกปวดแผลสุดๆ

ใช้ค่ะ โอเคอยู่นะ สั่งในเน็ตนี่แหล่ะค่ะ

ใช้จ้า ทาง รพ เตรียมไว้ให้ด้วย

เราไม่ได้ใช้ค่ะ