สอบถาม

อยากทราบว่าใคร ใช้ สิทธิ์ประสังคมมั้งค่ะ แล้วตอนไปซาวด์ เสียค่าซาวด์กี่บาท

7 ตอบกลับ

สิทธิประกันสังคม คุณแม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน ถึงจะมาเบิกทีหลังได้ค่ะ รายละเอียดแบบละเอียดแปะให้คุณแม่อ่านในลิ้งค์ข้างล่างนะคะ https://www.frank.co.th/blog/ครอบครัว/สิทธิประกันสังคมคนท้อง-2562

ตอนซาวน์ ไม่เสียเลยค่ะ มาเสียตอนคลอด ต้องจ่ายเงินสดก่อน แล้วไปทำเรื่องเบิกทีหลัง ถึงแม้จะเป็นรพ.ในสิทธิ์ก็ตาม เบิกได้เต็ม 13000 ค่ะ

ของแม่หาหมอทุกครั้ง เสียตังค์ทุกครั้งคะ เบิกค่าคลอดได้13000 ค่าฝากครรภ์ได้1000บาทจากปกสค.คะ

5y ago

ของแม่ไม่มีเลยคะ รพ.เอกชนคะ

ตอนฝากฟรีตลอดค่ะ ซาวก็ซาวฟรี เขาจะต่อสิทธิ์ให้ฟรีตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลมหาราชใช้สิทธิประกันสังคม เสียค่าซาวด์ครั้งละ400คะแม่

ของเราฝากที่โรงบาลรัฐไม่เสียเงินค่ะ จะเสียแต่ต้อนคลอดอย่างเดียวค่ะ

เคยฝากสิทธิประกันสังคมตอนท้องแรก ซาวฟรี 3 ครั้งค่ะ ครั้งต่อไป 400฿