แนะนำที่ปั้มนมหน่อยค่ะ

แม่ๆ แนะนำที่ปั้มนมหน่อยค่ะ แบบไหนดี ยี่ห้อไหนดีคะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรู้ในการเลือกซื้อที่ปั้มนมเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

***แนะนำเลือกยี่ห้อที่มีอะไหล่ค่ะ เพราะพอใช้ทุกวัน+ใช้นานๆ บางอย่างมันพัง พอไม่มีอะไหล่ก็ต้องซื้อใหม่ยกชุด*** -attitude mom -สเปกต้า

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่