มีประจำเดือนวันเดียวค่ะพอวันที่สองมาพอติดกางเกงในนิดเดียวใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม

3 ตอบกลับ

เราคิดว่ามันก็คือปจด.แหระค่ะ แค่มันมากระปิดกระปอย ระยะเวลาที่มีเลือดมันไม่ได้ห่างกัน มีเลือดคือไม่ท้องนะคะ

ถ้าล้างหน้าเด็กคือแค่หยดเดียวเลยค่ะ

ลองตรวจค่ะแม่