ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม?

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้เพิ่งตั้งท้องอ่อนๆ ประมาณ 3 สัปดาห์ค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจวันที่ 24 ค่ะ(พบว่าขึ้นสองขีด+ปจด.ขาด) วันที่ 25,26 มีเลือดติดกางเกงใน มาน้อยมากแค่พอติด สีแดงๆค่ะ วันนี้30มีเลือดออกอีกแล้วค่ะแต่สีเข้มเหมือนเมือกๆ แล้วเจ็บช่วงท้องน้อย มีอาการวิงๆ แล้วเหมือนจะอาเจียนด้วยค่ะ แบบนี้ปกติดีไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าตัวเองมีเลือดล้างหน้าเด็กมั้ย แต่เค้าท้องอ่อนรู้สึกเจ็บท้องน้อยนิดๆเหมือนกัน พอเดือนถัดมาก็ไปฝากท้องหมอบอกทุกอย่างปกติ ไม่มีรกเกาะต่ำ มดลูกปกติ ไม่มีแท้งคุกคาม ตอนนี้19wดิ้นเด่วๆ5555

เลือดล้างหน้าเด็ก ต้องมีเลือดแค่นิดเดียว สีจะจางหรือเข้มกว่าๆประจำเดือนก็ได้ แต่ห้ามเป็นแดงสด ไม่มีอาการปวดท้องร่วมค่ะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุมคาม

หาหมอค่ะ