ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม

คืออยากจะถามว่านี่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ(ขออภัยถ้ารูปไม่ชัด)รอบแรกที่เห็นเลือดออกชมพูอ่อนๆพอรอบสองเลยลองใส่ผ้าอนามัยก็เหมือนในรูปและประจวบกับเมนส์ไม่มา1เดือนจะ2เดือนแล้วเครียดมากเลยช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม
3 ตอบกลับ

แม่ตรวจครรภ์หรือยังคะ ถ้าตรวจแล้วรู้ว่าท้องแล้ว เลือดออกแบบนี้อันตรายนะคะ แต่ถ้ายังไม่ตรวจแม่ว่าลองตรวจดูก่อนค่ะว่าท้องไหม อาจจะเป็นประจำเดือนธรรมดา

แม่ตรวจการตั้งครรภ์หรือยังคะ

ตรวจแล้วว่าท้องหรอคะ