ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะคือเมื่อวันที่19พฤศภาคมเรามีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะเป็นอยุ่2วันแล้วต่อมาวันที่2เดือนมิถุนายนมีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาอีกแต่น้อยกว่ารอบที่แล้วอยากรู้ว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมปกติประจำเดือนเรามาวันที่22แต่บางเดือนก็เคลื่อนเลยไม่แน่ใจว่าท้องไหมแต่ตอนนี้เรามีอาการเวียนหัวบ่อยมากเหม็นกลิ่นบุหรี่สุดๆจากที่ตัวเองเคยสูบมาอยู่ก็เหม็นจนอยากอวกกินเก่งมากกินแต่ของหวานกินแล้วนอนแม่ๆคนไหนตอนท้องมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจมั้ยคะ?