สอบถามแม่ๆ

ใช่รูปหน้าไหมค่ะแม่ๆๆ11week จ้ะ โทดทีเขียนผิด

สอบถามแม่ๆ
22 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ซาวครั้งแรกตัวเล็กไม่ให้เห็นมืออีกข้างเพราะเขาทับอยู่หรือแอบอยู่ใช่ไหมคะ แอบกังวลค่ะ😅

ใช้ค่ะ เป็นด้านข้างเห็นทั้งตัว ในใบบอก 11w3d นะค่ะ

รบกวนถามเหมือนกันค่ะ ใช่รูปหน้าไหมค่ะ 😂

ใช่ค่ะ เหมือนจะเป็นด้านข้างของน้องนะคะ

น้องนอนหงายถ่ายจากด้านข้างค่ะแม่

น่าจะใช่ค่ะ แต่เห็นแค่ด้านข้าง

เห็น​เป็น​รูป​ร่างละแม่❤️

17w5d EDD 18/9/2020 ห่างกันวันเดียวเอง

ทางนี้ชูมือให้ 14 wk ค่า

5y ago

แม่น้องให้ ซื้อหวย 😅

ด้านข้างเห็นหน้า+ลำตัว