11Week

ภามหน่อยจ้าาแม่ๆดูออกยังคะแบบนี้แม่บ้านนี้ดูแล้วเหมือนเห็นน้องๆเค้าดูกันยังไงคะแม่

11Week
1 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นว่าเป็นเพศไหนค่ะ น่าจะเป็นเท้าน้องมากกว่า ประมาณ 16 w จะชัดขึ้นค่ะ

5y ago

หนูมองไม่เห็นแขนเห็นขาน้องเลยคะ ตื่นเต้นๆ อยากเจอน้องแล้ว