อุ้งเชิงกรานแคบ

ใจอยากคลอดเอง แต่ หมอตรวจแล้ว อุ้งเชิงกรานแคบ คลอดเองไม่ได้ ไม่อยากให้เสี่ยง ให้ไปเลือก กำหนดวันผ่า ตั้งแต่วันที่ 1-13 มิย นี้ มีใครอุ้งเชิงกรานแคบแต่คลอดเองได้บ้างคะ 35 w เตรียมวางแผนการคลอด ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอุ้งเชิงกรานแคบผ่าเถอะค่ะแม่ มันเสี่ยงจริงๆ มันอาจจะมีคนคลอดเองได้แต่ว่ากายภาพและสุขภาพความพร้อมแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

ถ้าหากหมอตรวจแล้วบอกผ่า ก็ผ่าเถอะค่ะ หมอเขาประเมินมาแล้วค่ะ อย่าเสี่ยงเลย หากคลอดเองลูกติดคาออกมาไม่ได้จะแย่เอานะคะ