คลอดธรรมชาติ

ท้อง 20 w 3 d. ค่ะ ใจอยากคลอดเอง แต่ก็กลัวมากๆท้องแรกเลยคะ คิดเห็นอย่างไรคะ คลอดเองหรือผ่าดี 😣😣😢😢😢#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

คลอดเอง ฟื้นตัวไวค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดเอง ถึงแม้ว่าจะน่ากลัว แต่อยากเห็นหน้าลูกมากกว่า

📌