เเม่ๆทีมสิงหา อุ้งเชิงกรานแคบ

ไปหาหมอมาหมอบอกอุ้งเชิงกรานเเคบ กำหนดคลอด20สิงหา จะได้ผ่าไหมค่ะเเอบกลัวอยู่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22สิงหา บ้านนี้ได้ผ่าค่ะแม่ หมอบอกอุ้งเชิงกรานแคบเหมือนกันค่ะ

ถ้าหมอประเมินว่าคลอดได้จะได้คลอดเองคะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆจะได้ผ่าคะ

หมอประเมินยังไงบ้างคะ บ้านนี้หมอยังไม่ว่าอะไรเลย ใจอยากคลอดเอง

ทางนี้ก็แคบ และน้ำหนักลูกเยอะ ลงวันผ่าไปแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะหมอยังไม่ว่าอะไรเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ได้ผ่าค่ะ

11mo ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌️✌️

ผ่าก็ไม่น่ากลัวนะคะแม่

11mo ago

แอบกลัวอยู่ค่ะท้องแรก😂💓