ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์

ตั้งครรภ์23สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ ถือว่าปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ลองปรับเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ งดขี่รถ หรือยกของค่ะ งดงานบ้านได้ยิ่งดีค่ะ ถ้าหน้าท้องเราเกร็งบ่อยๆก็เกิดอาการท้องแข็งได้เหมือนกันค่ะ

ใน 1 ชั่วโมง เกิน 5 ครั้งไปไหมคะ ถ้าไม่ก็ปกติคะ ถ้าเกินรีบไปหาหมอคะเพื่อความสบายใจคะ

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ🙏🏻😊