มีเเม่ๆคนไหนท้องผูก ถ่ายอุจาระเป็นเลือดบ้าง

เราควรทำอย่างไรดี ไม่ถ่ายมา4วัน พอถ่ายก้อมีเลือดปน ตอนนี้ท้องได้20+6?

1 ตอบกลับ

คุณแม่ดื่มน้ำเยอะ ๆ นะค่ะ พยายามขับถ่ายให้ได้ทุกวันด้วยนะค่ะ ถ้ามีเลือดปนมาด้วยต้องระวังแล้วค่ะ ริดสีดวงอาจถามหาได้ บ้านนี้เป็นแล้วค่ะ ยังรักษาไม่หายเลย 😅😅😅😅

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ👏❤️