สามีไม่เข้าใจคนท้อง

มีบ้านไหนสามีไม่เข้าใจว่าท้องแล้วมันมีอาการยังไง ควรระวังเรื่องอะไร มั้ยคะ คือที่บ้านเค้าชอบคิดว่าเราเอาเรื่องท้องมาอ้างอะค่ะ เราควรทำอย่างไรดี ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องลูกของเค้านะคะ ให้เค้าหาอ่านบ้างในกูเกิ้ลมีเยอะมากจ้ะ คนท้องอะไรระวังได้ก็ระวัง ลูกเป็นอะไรมาไม่คุ้มจ้ะ