ลูกดิ้นกันรึยัง

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน กรกฎา ลูกดิ้นกันรึยังเอ่ยบ้านนี้ 26 กรกฎา เงียบกริบ ?

97 ตอบกลับ

9กรกฏาคม รู้สึกเเล้วจ้า เวลาเอามือวาง จะรู้สึกชัดมากเลยจ้า เเต่ถ้าไม่ได้เอามือวาง เหมือนมีอะไรมาชนท้องค่ะ ช่วงบ่าย กับช่วงเย็น จะรู้สึกประจำค่ะ

อาจจะดิ้นอยุ่นะเเต่เราไม่รุ้สึกบ้านนี้หนังท้องหนาไปหาคุนหมอหมอบอกน้องดิ้นเก่งมากแต่แม่ไม่ค่อยรุ้สึกสงสัยความรุ้สึกช้า555

กำหนด 4 ก.ค ดิ้นรู้สึกตั้งแต่สามเดือนพอเข้าเดือนที่ 4 ลูกเหมือนจะทะลุออกมาเล่นกับแม่เลยค่ะ ถีบทั้งวันทั้งคืน😁😁😁

31กค. ดิ้นแล้วค่ะ แต่จะไม่ดิ้นพร่ำเพื่อนะ จะดิ้นตอนนอน แล้วก็ตอนเปิดเพลงฟังค่ะ สังเกตุมาหลายครั้งน้องคงชอบ ☺

30กรกฏา ยังตอดเบามากกและไม่บ่อยด้วยค่ะ หรือจะยังไม่ตอดก็ดูไม่ออกค่ะ ชอบเปนกรดในกระเพาะเลยดูยากมากค่ะ

1 ก.ค. ผู้ชายครับป๋ม ยังไม่ดิ้นแบบรุนแรง แค่มีคลื่นเหมือนมีการเขยิบตัวในบางเวลาที่รู้สึกได้คะ

เริ่มตุ๊บๆในท้องแล้วค่ะวันนี้ไปซาวด์มาคุณหมอ บอกลูกชายค่ะ 17w4d กำหนดคลอด17กค ค่ะ

กำหนดคลอด 29 ก.ค. ดิ้นเก่งดิ้นแรงเลยค่ะโดยเฉพาะตอนดึก แม่นอนไม่ค่อยหลับเลย😂

24 กค ดิ้นดีค่ะ ตอนเช้า กลางวัน จะดิ้นไม่แรงมาก ตอนเย็น ตอนดึกๆจะดิ้นแรงค่ะ

6ก.ค.ค่ะ ช่วงนี้เริ่มดิ้นน้อยลงละ แต่สะอึก เหยียดตัวเหยียดแขนขาเก่งมาก