แพ้ท้อง

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะแพ้ท้องตั้งแต่ท้องจนจะ3เดือนแล้วยังม่หายเลยกินอะไรก็ม่ได้ขนาดกินนำ้ยังอวกออกหมดตอนนี้นำ้หนักลง8กิโลแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเรากลับมาแพ้รอบที่ 2 ตอน 13 weeks ตอนนี้จิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ตลอดเวลาเลยคะ

จะค่อยๆดีขึ้นเมื่อเข้าสัปดาห์ที่ 18 ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 😢😢