แพ้ท้อง

แก้อาการแพ้ท้องกันแบบไหนคะแล้วมีวิธีไหนบ้างพอจะบรรเทาอาการแพ้ท้องได้บางคะตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วคะแพ้ท้องหนักมาก

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนแพ้หนัก ๆ ทำได้แต่นอนพักมาก ๆ ค่ะ ขอยาแก้แพ้ท้องกับคุณหมอที่ฝากท้องมากิน ก็ช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ (หมอให้ยามาเพราะน้ำหนักดค่ะ ทานไม่ได้) อดทนหน่อยนะค่ะ

ของเรา 10 สัปดาห์ทานอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำ คุณหมอให้นอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลคะ น้ำหนักลงไป 8 โล